GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trước tiên, thay mặt Công ty cổ phần thực phẩm Hương Quê Việt, tôi xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và thân ái nhất.
Công ty cổ phần thực phẩm Hương Quê Việt được thành lập dựa trên kết quả của dự án nghiên cứu, phát triển các sản phẩm thực phẩm từ tháng 4 năm 2004, hiện trụ sở của Công ty đóng tại xã Phú Kiết, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.
Sản phẩm “VINACUA - Thịt cua đồng tinh chế” lần đầu tiên có mặt trên thị trường, nó là sự kết tinh trong suốt quá trình lao động không biết mệt mỏi của toàn thể đội ngũ kỹ sư, các nhà công nghệ, các chuyên gia trong việc nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện sản phẩm. Sản phẩm VINACUA mang đầy đủ hương vị, chất lượng của Cua đồng tự nhiên sẽ đến với mọi gia đình Việt Nam từ trong nước đến Kiều bào ở nước ngoài. Từ nay, mỗi gia đình Việt Nam có thể thưởng thức các món ăn truyền thống, ngon miệng và bổ dưỡng như canh Cua đồng, bún riêu Cua,… bất cứ khi nào muốn mà không phải mất nhiều thời gian cho việc chế biến. THẬT ĐƠN GIẢN VÀ TIỆN DỤNG!
Kính thưa Quý khách hàng !
Được mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho Quý vị là mục tiêu phấn đấu của toàn thể lãnh đạo và nhân viên Công ty chúng tôi. Đây là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động của Công ty, nó được thể hiện rõ nét trong triết lý kinh doanh và ngay cả trên biểu tượng Logo của Công ty – “Gương mặt với nụ cười hạnh phúc” chính là mong muốn mà chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến cho Quý vị. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để sản phẩm được tốt hơn nữa, cũng như phát triển thêm nhiều loại sản phẩm mới đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sự tiện dụng.
Thay mặt cho Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Công ty cổ phần thực phẩm Hương Quê Việt, tôi kính chúc Quý khách hàng dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.
Nhân đây, cho phép tôi được gửi lời cám ơn sâu sắc tới toàn thể đội ngũ kỹ sư, các nhà công nghệ, các chuyên gia, các đối tác đã hợp tác chặt chẽ cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác và giúp đỡ nhiều hơn nữa của Quý vị.
Xin trân trọng cám ơn !
                                                       Tiền Giang ngày 20 tháng 05 năm 2009
                                                               TỔNG GIÁM ĐỐC
                                                          KS. NGUYỄN VĂN KHUÊ